NÂNG CƠ MẶT & ĐỐT MỠ BODY
-
Dr.arrivo Zeus II New 2020 - Máy nâng cơ tốt nhất
-
Giá: 22,500,000đ 42,000,000đ
-
Mã sản phẩm: DR.ARRIVO ZEUS II
-
Tình trạng: Mới 100%
-
Ghi chú: SALE 20/10 Tặng quà trị giá 16.000.000
-
Lượt xem: 33,670
Thông tin chi tiết
SIÊU PHẨM MỚI NHẤT NĂM 2020 HÃNG ATISTIC&CO : DR ARRIVO ZEUS II
--SPA CAO CẤP NGAY TẠI NHÀ--
Dr.Arrivo Zeus II là sản phẩm mới nhất mà hãng Artistic&Co tung ra thị trường vào tháng 03/2020.
Dr.Arrivo Zeus II tích hợp 5 công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay: MFIP, RF truyền điện EMS, UTRA PULSE, đèn LED 3 màu tự động, là liệu pháp thật sự hiệu quả cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, da săn chắc, mịn màng và đều màu hơn, tạo dáng V-line tự nhiên không đau đớn, trẻ hoá da, xóa nếp nhăn đặc biệt ở mắt và khóe miệng, chăm sóc da mụn, se khít lỗ chân lông...
Từ nay, không cần chi quá nhiều tiền cho những liệu trình nâng cơ đắt đỏ ở các Spa, độ bền máy lên tới 10 năm sẽ giúp chị em tiết kiệm vài trăm triệu. Khách hàng U30+ hoàn toàn có thể chăm sóc da tại nhà cùng chiếc máy nhỏ nhắn nhưng hiệu quả không thua kém.
Dr.Arrivo Zeus II có 2 màu: Hồng bạc và trắng đỏ
Thiết kế mới ngoài sức tưởng tượng!!! Màu sắc hài hòa, từng đường cong tinh tế khiến Zeus II Đẹp như một tuyệt tác nghệ thuật chứ ko đơn thuần là chiếc máy nâng cơ
Và điều chị em quan tâm hơn cả là sự vượt trội của Dr.Arrivo Zeus II so với Dr.arrivo The Zeus và Dr.arrivo Ghost Premium như thế nào phải không ạ?
Hãy cùng 2hitachi đi sâu phân tích:
+ Về thiết kế: Bề mặt của Dr.arrivo Zeus II có đến 9 cực mạ vàng 24K (Các model trước chỉ có 4).
=>Tập trung trị liệu chuyên sâu hơn, tăng diện tích tiếp xúc từ đó cũng tăng hiệu quả nâng cơ một cách rõ rệt. Một điểm nổi bật nữa là thiết kế tiếp xúc 3D, sự thông minh đáng ghi nhận này giúp quá trình đi máy không bị hở. Nếu Dr.arrivo Ghost Premium bị khách phản hồi hơi khó dùng cho vùng khóe mũi và rãnh miệng thì em này sẽ giải quyết 100%, dễ dàng di chuyển mọi ngóc ngách trên mặt.
.jpg)
.png)
+Về công nghệ: Dr.Arrivo Zeus II tích hợp đến 5 công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực nâng cơ, trẻ hóa da: RF, MFIP-UP, EMS, LED (bỏ chế độ rung VR)
Đáng chú ý là MFIP và UP tích hợp vào cùng 1 bước.
EMS tần số tăng lên đến 100khz
+Công nghệ RF(Radio Frequency) - Liệu pháp tối ưu mà các spa hay thẩm mỹ viện dùng để nâng cơ và săn chắc da, chống lại tình trạng chảy xệ do sự hao mòn của lớp collagen dưới da, sự giảm đàn hồi của các mô.
Công nghệ RF lưỡng cực với tần số 200khz được tách riêng ra khỏi bước MFIP để tăng hiệu quả sản sinh collagen, trẻ hóa da, nâng cơ, se khít lỗ chân lông. Đồng thời tạo ra sự phân bố nhiệt đồng đều hơn, quy mô lớn hơn cho mỗi lần di chuyển máy, hiệu quả hơn nhiều so với RF đơn cực.
+Công nghệ MFIP-UP: Là sự kết hợp cùng lúc 3 xung điện RF, EMS VÀ INSERT PULSE giúp khôi phục da bị nhão, chảy xệ, tích tụ mỡ, sản sinh collagen làm chậm đi quá trình lão hoá da. MFIP tác động lên da bằng phương pháp Massage bấm huyệt giúp máu huyết lưu thông.
UTRA PULSE (UP) giúp kích thích sự hình thành của các phân tử collagen. Kết hợp cùng EMS tạo sự tươi trẻ của da, hơn nữa, phát huy hiệu quả của các loại serum ở mức tối đa. UP làm cho phân tử của tinh chất dưỡng nhỏ đi rất nhiều để có thể đưa chúng vào sâu trong da mà không cần dùng đến kim tiêm.
Công nghệ UP được đánh giá đẩy sâu tinh chất hiệu quả nhất, tác động sâu hơn hẳn so với công nghệ điện di và công nghệ ion thông thường đến hơn 10 lần.
+Công nghệ EMS: Tác động trực tiếp lên cơ bắp để đốt cháy mỡ thừa, làm phẳng bề mặt da, giúp nâng cơ, săn chắc da, tái tạo collagen bên trong da. Tạo khuôn mặt thon gọn, định hình Vline mặt hiệu quả
- Màu đỏ (Bước sóng 620Nm): Có tác dụng nâng cơ, phục hồi da lão hoá, chảy xệ, giúp da săn chắc, đàn hồi, giảm sự xuất hiện nếp nhăn, vết chân chim
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY DR.ARRIVO ZEUS II
• Tẩy trang và sửa mặt sạch trước khi dùng máy, tháo hết mọi trang sức bằng kim loại.
• Chia khuôn mặt thành 2 nửa và chạy máy 5 phút cho mỗi bên. Nếu có dấu hiệu khô cần bổ sung ngay thêm để đảm bảo máy chạy lướt trên da
• Di chuyển nhẹ nhàng, không ma sát mạnh để tránh làm tổn thương da, làm theo trong sách hướng dẫn, chuyển động tròn, từ dưới lên, từ trong ra ngoài
*Bước 1: EMS + LED (10 phút): Dùng Gel/Serum. Có thể dùng hàng ngày để tập thể dục cho da, lưu thông máu
*Bước 2: RF + LED (10 phút): Dùng Gel/Serum. Tuần 1-2 lần
*Bước 3: MFIP/UP + LED (10 phút): Nên dùng Serum để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuần 1-2 lần
*Trong quá trình 10 phút, có thể dùng 8 phút cho da mặt và 2 phút cho da cổ vì da cổ cũng rất dễ lão hóa và hình thành nếp nhăn
- Nên dùng với Serum/Gel chuyên dụng cũa hãng để phát huy tối đa hiệu quả của máy. Các loại Gel siêu âm khác sẽ không có tác dụng như mong đợi.
- Các bước có 4 Level từ thấp đến cao. Khi mới sử dụng nên chạy máy ở Level 1,2 để da làm quen với máy.
- Tổng thời gian từ 15-30 phút cho toàn bộ khuôn mặt.
- Thứ tự các bước có thể linh hoạt đảo lộn, không nhất thiết phải dùng bước nào trước.
• Sau khi dùng máy, nếu chạy bằng Gel có thể lau sạch lớp gel rồi dưỡng da. Nếu chạy bằng Serum thì sau đó tiến hàng dưỡng da các bước tiếp theo bình thường.

3. Không dùng máy khi đang mang thai (Cho con bú dùng bình thường)
Sản phẩm khác
-
Xem Chi Tiết
The Vzusa icare
Giá: 33,900,000đ
-
Xem Chi Tiết
Dr.Arrivo The Vzusa
Giá: 76,320,000đ 85,000,000đ
Sale -
Xem Chi Tiết
Dr. Arrivo Ghost Premium 24K mạ vàng - Máy nâng cơ cao cấp 2019
Giá: 22,500,000đ 43,000,000đ
Sale -
Xem Chi Tiết
Dr.Arrivo The Zeus
Giá: 21,000,000đ 33,000,000đ
Sale -
Xem Chi Tiết
Dr.Caviet The Zeus
Giá: 31,000,000đ 52,000,000đ
Sale